Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1 : 0983 538 268
Tư vấn 2 : 0989 525 155
Kỹ thuật : 0944 433 433
CSKH : 0466 58 85 58
Video
TIN TỨC CẬP NHẬT

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn 100%

  11/02/2018

Cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, Trung Quốc đang trở nên thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái khiến khách hàng khó phân biệt được cửa nhôm Xingfa chính hãng. Sau đây, hãy cùng Bách Việt tìm hiểu về cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng chuẩn 100%.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa chính hãng được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm có độ bền, chịu lực, chịu nhiệt, chống nước…và nhiều lợi ích sử dụng siêu việt khác. Cửa nhôm Xingfa chính hãng được sản xuất tương thích giữa phụ kiện nhập khẩu đồng bộ Kinlong.

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng chuẩn 100%

Phân biệt tem dán trên cửa nhôm Xingfa chính hãng

Để phân biệt hàng giả, hàng thật, bạn nên kiểm tra trên thanh nhôm Profile có tem màu đỏ tươi Quảng Đông, có mã code QR và có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ hay không.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn 100% 1

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có tem nhãn, logo, mã Code rõ nét

Tem Quảng Đông dán trên thanh Profile của cửa nhôm Xingfa chính hãng thật có mầu sắc tươi, chữ được in, Logo và mã vạch sắc nét, quan sát thấy màu sắc tự nhiên và thân thiện .

Cửa nhôm Xingfa chính hãng giả có tem màu nhợt nhạt, chữ in nhỏ, bị nhòe mực và  không được sắc nét.

Xem thêm: Nhôm xingfa vân gỗ

Lõi bên trong cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa chính hãng được mạ Crom trước khi sơn. Bạn có thể nhận biết hàng thật thuông qua màu sánh kim của lỗi nhôm bên trong. Nếu thanh nhôm bên trong có màu tối thì đó là dấu hiệu cửa nhôm Xingfa chính hãng bị làm giả.

Độ dầy thanh nhôm xingfa nhập và giả

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có độ dày tiêu chuẩn. Nếu cửa đi hệ 55, độ dầy thanh nhôm từ 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn. Với Cửa sộ hệ 55 có độ dầy khi đã sơn 1.41mm đến 1.42 mm .

Trường hợp, cửa nhôm Xingfa có độ dầy thấp hơn chỉ dạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ . Đây chắc chắn là cửa nhôm Xingfa giả bạn nên đề phòng.

Cách nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn 100% 2

Phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng qua độ dày của thanh nhôm

Mầu sắc trên cửa nhôm Xingfa chính hãng

Đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng bị làm giả thường có màu nhạt, và có những hạt sơn sần sùi. Đồng thời, sơn không phủ màu hết lên những góc nhỏ bị che khuất.

Đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng hàng thật, có mùa sắc sáng bóng của màu nhôm trắng, với màu nhôm xám ghi thì độ nhám đều, mịn.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua cửa nhôm Xingfa chính hãng chuẩn 100%, hãy đến với Bách Việt. Công ty TNHH SX & TM Bách Việt là nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng với 12 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.

Bách Việt cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Cửa nhôm Xingfa chính hãng của Bách Việt có nguồn gốc CO, CQ rõ ràng và đầy đủ. Hệ thống showroom của Bách Việt phủ khắp toàn Quốc. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn nhận được nhiều chính sách giá cả ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn gì?

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả